บริการ

ยินดีต้อนรับผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าสู่ บริษัท คาร์ชิล จำกัด
ศูนย์รวมสินเชื่อรถยนต์ครบวงจร


ถ้าหากท่านต้องการ ดำเนินการสิ่งเหล่านี้ ปรึกษาเราสิคะ
(ฟรี….ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ค่ะ)

จัดที่ไหนไม่ผ่าน กู้ที่ไหนไม่ได้ ให้เราช่วยวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาให้สิคะ

โปรโมชั่น!!! ฟรีค่าดำเนินการการจัด
ถ้าเรียกค่าดำเนินการ ไม่ใช่ คาร์ชิล !

รีไฟแนนซ์รถยนต์ รถยังผ่อนไม่หมด แต่ต้องการเงินไปหมุนก่อน หรือต้องการเงินส่วนเกินไปใช้ ผู้เช่าซื้อคนเดิม เราบริการปิดบัญชีให้ท่าน จัดไฟแนนซ์ที่ใหม่ให้ท่าน บริการทุกขั้นตอนแต่ต้นจนจบอย่างไกล้ชิด

จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รถยนต์ผ่อนหมดแล้วลูกค้าเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์โดยสมบูรณ์ต้องการใช้เงินสด รถท่านช่วยได้ ยอดจัดสูง ดอกเบี้ยต่ำ

บริการย้ายไฟแนนซ์ ใช้ชื่อผู้เช่าซื้อคนเดิมหรือเปลี่ยนผู้เช่าซื้อ สำหรับลูกค้าที่ต้องการปรับปรุงโครงสร้างยอดผ่อนต่อเดือนให้น้อยลง ลดภาระให้น้อยลง ผ่อนแบบสบายๆ ชิลๆ  เราปิดไฟแนนซ์เดิม และจัดไฟแนนซ์ใหม่ให้

ซื้อ-ขาย รถบ้าน เพื่อนซื้อเพื่อน ญาติซื้อญาติ รถใครก็ไม่รู้แต่ฉันจะซื้อ ซื้อตาม Internet ผู้ซื้อพบผู้ขาย ผ่อนหมดหรือไม่หมด เราก็จัดให้ท่านได้

กู้รถเพื่อปิดบัญชีบัตรเครดิต หรือสินเชื่ออื่นๆที่เป็นภาระมากเกินไป ผ่อนทางเดียวลดภาระหลายทาง ผ่อนสบายๆ ดอกเบี้ยถูกกว่าบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล หลายเท่าตัว

อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.29% ต่อเดือน

ยอดอนุมัติ 100% ของราคาประเมิณธนาคาร

ผ่อนสูงสุด 72 เดือน

ติดต่อสอบถามทุกปัญหา ฟรี!!! ได้ที่
086-322-5846 (คุณอาร์ต)
087-689-9494 (น้องอุ๋ม)
หรือ Click สมัครออนไลน์ เข้ามาได้เลยค่ะ

สะดวกมากมายด์…

สะดวก เรามีเจ้าหน้าที่การตลาดของธนาคารโดยตรงวิ่งเซ็นเอกสาร ตรวจสภาพรถ จบในขั้นตอนเดียวในสถานที่ ที่ลูกค้าสะดวก ลูกค้าไม่ต้องหอบหิ้วเอกสารมาให้ยุ่งยาก สะดวกที่สุด ตั้งแต่กระบวนการเริ่มต้นจนสิ้นสุดกระบวนการ
มาก เรามีเจ้าหน้าที่ ทีมากด้วยประสบการณ์ในตลาดรถยนต์พร้อมให้คำปรึกษา ตอบคำถามทุกข้อสงสัย และทุกปัญหาของท่าน ลูกค้าสามารถทราบยอดจัดรถทุกประเภท อัตราดอกเบี้ย ยอดผ่อนต่อเดือนได้ในทันที และสามารถหาคำตอบได้ในทุกคำถามที่ท่านสงสัย โปร่งใสทุกขั้นตอน
มายด์ (Mind) เราใส่ใจลูกค้า ให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกท่านเป็นอันดับแรก ลูกค้าแต่ละท่านจะมีเจ้าหน้าที่ดูแล Case ประจำตัวอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่กระบวนการให้คำปรึกษา เรื่องเอกสาร เรื่องการปิดบัญชีไฟแนนซ์เดิม จนถึงกระบวนการการรับเงิน และหลังจากกระบวนการสิ้นสุดหากลูกค้าท่านใดต้องการให้เราช่วยเหลือ ด้านใดก็สมารถปรึกษาเราได้ทุกปัญหา ทุกเวลา

สินเชื่อทุกประเภทของเราเป็นการให้บริการลูกค้าตามเงื่อนไขของธนาคาร เพราะฉะนั้นลูกค้าไม่ต้องกังวลว่า ท่านจะไม่ได้รับความเป็นธรรม หรือมีค่าใช้จ่ายที่มากกว่าที่ท่านติดต่อที่ธนาคารโดยตรงเพราะทางบริษัทเราไม่มีนโยบายเรียกค่าใช้จ่าย ค่าธรรมเนียมการจัดหรือค่าจัดจากลูกค้า(กรณีที่รถยนต์ลูกค้าผ่อนหมดแล้ว)เสมือนหนึ่งท่านติดต่อกับธนาคารเองโดยตรง

การใช้บริการผ่านเราท่านจะได้รับการบริการจากเจ้าหน้าที่ของเราเรียกได้ว่า ตัวต่อตัว มีเจ้าหน้าที่ประจำตัวลูกค้าแต่ละท่านดูแลอย่างใกล้ชิด บริการเก็บเอกสารถึงบ้าน ถึงที่ ที่ท่านสะดวก ท่านไม่ต้องกังวลว่าจะติดต่อเจ้าหน้าที่ยาก เจ้าหน้าที่ไม่รับสาย เพราะทางเราให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก ท่านจะทราบทุกกระบวนการและทุกขั้นตอนการดำเนินการอย่างโปร่งใสและเที่ยงธรรม บริการด้วยไมตรีจิต เป็นกันเองมากที่สุด(ในสามโลก )
เพียงท่านโทรมาปรึกษาเราหรือคลิกสมัคร Onlineเข้ามาและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 5 นาที ปรึกษาได้ทุกปัญหาเรื่องรถยนต์ ที่สำคัญ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ค่ะ