บริษัท คาร์ชิล จำกัด จัดตั้งขึ้นเป็นนิติบุคคล ตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ เมื่อวันที่ 13 กันยายน พุธศักราช 2553 โดยจัดตั้งขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ เป็นตัวแทนของธนาคารในการหาลูกค้าหรือเพิ่มช่องทางการจำหน่ายให้กับธนาคารโดยปัจจุบัน บริษัทได้เป็นตัวแทนหลักให้แก่ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) บริษัท อยุธยาแคปปิตอล ออโต้ลีส ในเครือของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัท Citi Advanc ในเครือของธนาคาร Citi Bank ซึ่งดำเนินการหาลูกค้า ที่ต้องการสินเชื่อรถยนต์ รีไฟแนนซ์ จัดไฟแนนซ์รถยนต์ และบริการสินเชื่อรถยนต์ครบวงจร
           ซึ่งการใช้บริการผ่าน บริษัท คาร์ชิล จำกัด ลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายทุกขั้นตอน  ตั้งแต่ขั้นตอนการสมัคร เรื่องเอกสาร จนถึงขั้นตอนการรับเงิน เรามีเจ้าหน้าที่ ที่ มาก!!!! ด้วยประสบการณ์ สามารถให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆ สามารถประเมินราคารถยนต์ อัตราดอกเบี้ย และยอดผ่อนต่อเดือนได้ในทันที และจะคอยให้คำแนะนำอย่างไกล้ชิด ทุกปัญหาที่เกิดขึ้น ให้บริการด้วยไมตรีจิต  ***** และท่านไม่ต้องกังวลว่า จะมีค่าใช้จ่ายในการใช้บริการผ่านเรามากกว่าที่ท่านติดต่อธนาคารโดยตรง เพราะเราไม่มีนโยบายเรียกค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมจากท่าน เสมือนหนึ่งท่านติดต่อธนาคารโดยตรง***

          นอกจากนั้นเรายังเป็นตัวแทนให้กับริษัท ไฟแนนซ์รถยนต์เอกชนชั้นนำอีกมากมาย(สัญญาเช่า ซื้อถูกต้องตาม ส.ค.บ.)เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าที่ประสบปัญหาแตกต่างกันไปตามลักษณะเครดิตและประวัติลูกค้าอีกด้วย

เพียงท่านโทรมาคุยกับเรา(ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ)หรือ คลิก สมัครออนไลน์
และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายในไม่เกิน 5 นาที เท่านั้น!!!!!!!
ติดต่อสอบถามทุกปัญหา ฟรี!!! ได้ที่
086-322-5846 (คุณอาร์ต)
087-689-9494 (น้องอุ๋ม)
หรือ Click สมัครออนไลน์ เข้ามาได้เลยค่ะ