บริการ          
 
 
ยินดีต้อนรับผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าสู่ บริษัท คาร์ชิล จำกัด ศูนย์รวมสินเชื่อรถยนต์ครบวงจร   
ถ้าหากท่านต้องการ ดำเนินการสิ่งเหล่านี้  ปรึกษาเราสิคะ
(ฟรี....ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ค่ะ)
 
 
1.รีไฟแนนซ์รถยนต์ รถยังผ่อนไม่หมด แต่ต้องการเงินไปหมุนก่อน หรือต้องการเงินส่วนเกินไปใช้ ผู้เช่าซื้อคนเดิม เราบริการปิดบัญชีให้ท่าน จัดไฟแนนซ์ที่ใหม่ให้ท่าน บริการทุกขั้นตอนแต่ต้นจนจบอย่างไกล้ชิด
2.จัดไฟแนนซ์รถยนต์  รถยนต์ผ่อนหมดแล้วลูกค้าเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์โดยสมบูรณ์ต้องการใช้เงินสด รถท่านช่วยได้ ยอดจัดสูง ดอกเบี้ยต่ำ
3.บริการย้ายไฟแนนซ์ ใช้ชื่อผู้เช่าซื้อคนเดิมหรือเปลี่ยนผู้เช่าซื้อ สำหรับลูกค้าที่ต้องการปรับปรุงโครงสร้างยอดผ่อนต่อเดือนให้น้อยลง ลดภาระให้น้อยลง ผ่อนแบบสบายๆ ชิลๆ  เราปิดไฟแนนซ์เดิม และจัดไฟแนนซ์ใหม่ให้
4.ซื้อ-ขาย รถบ้าน เพื่อนซื้อเพื่อน ญาติซื้อญาติ รถใครก็ไม่รู้แต่ฉันจะซื้อ ซื้อตาม Internet ผู้ซื้อพบผู้ขาย ผ่อนหมดหรือไม่หมด เราก็จัดให้ท่านได้
5.กู้รถเพื่อปิดบัญชีบัตรเครดิต หรือสินเชื่ออื่นๆที่เป็นภาระมากเกินไป ผ่อนทางเดียวลดภาระหลายทาง ผ่อนสบายๆ ดอกเบี้ยถูกกว่าบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล หลายเท่าตัว
 
 
จัดที่ไหนไม่ผ่าน กู้ที่ไหนไม่ได้ ให้เราช่วยวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาให้สิคะ 
โปรโมชั่น    ฟรีค่าดำเนินการการจัด
ถ้าเรียกค่าดำเนินการ ไม่ใช่ คาร์ชิล !
 
 
 
สะดวกมากมายด์
สะดวก เรามีเจ้าหน้าที่การตลาดของธนาคารโดยตรงวิ่งเซ็นเอกสาร ตรวจสภาพรถ จบในขั้นตอนเดียวในสถานที่ ที่ลูกค้าสะดวก ลูกค้าไม่ต้องหอบหิ้วเอกสารมาให้ยุ่งยาก สะดวกที่สุด ตั้งแต่กระบวนการเริ่มต้นจนสิ้นสุดกระบวนการ
มาก เรามีเจ้าหน้าที่ ทีมากด้วยประสบการณ์ในตลาดรถยนต์พร้อมให้คำปรึกษา ตอบคำถามทุกข้อสงสัย และทุกปัญหาของท่าน  ลูกค้าสามารถทราบยอดจัดรถทุกประเภท อัตราดอกเบี้ย ยอดผ่อนต่อเดือนได้ในทันที และสามารถหาคำตอบได้ในทุกคำถามที่ท่านสงสัย โปร่งใสทุกขั้นตอน
มายด์ (Mind) เราใส่ใจลูกค้า ให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกท่านเป็นอันดับแรก ลูกค้าแต่ละท่านจะมีเจ้าหน้าที่ดูแล Case ประจำตัวอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่กระบวนการให้คำปรึกษา เรื่องเอกสาร เรื่องการปิดบัญชีไฟแนนซ์เดิม จนถึงกระบวนการการรับเงิน และหลังจากกระบวนการสิ้นสุดหากลูกค้าท่านใดต้องการให้เราช่วยเหลือ ด้านใดก็สมารถปรึกษาเราได้ทุกปัญหา ทุกเวลา
 
        สินเชื่อทุกประเภทของเราเป็นการให้บริการลูกค้าตามเงื่อนไขของธนาคาร เพราะฉะนั้นลูกค้าไม่ต้องกังวลว่า ท่านจะไม่ได้รับความเป็นธรรม หรือมีค่าใช้จ่ายที่มากกว่าที่ท่านติดต่อที่ธนาคารโดยตรงเพราะทางบริษัทเราไม่มีนโยบายเรียกค่าใช้จ่าย ค่าธรรมเนียมการจัดหรือค่าจัดจากลูกค้า(กรณีที่รถยนต์ลูกค้าผ่อนหมดแล้ว)เสมือนหนึ่งท่านติดต่อกับธนาคารเองโดยตรง
การใช้บริการผ่านเราท่านจะได้รับการบริการจากเจ้าหน้าที่ของเราเรียกได้ว่า ตัวต่อตัว มีเจ้าหน้าที่ประจำตัวลูกค้าแต่ละท่านดูแลอย่างใกล้ชิด บริการเก็บเอกสารถึงบ้าน ถึงที่ ที่ท่านสะดวก ท่านไม่ต้องกังวลว่าจะติดต่อเจ้าหน้าที่ยาก เจ้าหน้าที่ไม่รับสาย เพราะทางเราให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก ท่านจะทราบทุกกระบวนการและทุกขั้นตอนการดำเนินการอย่างโปร่งใสและเที่ยงธรรม บริการด้วยไมตรีจิต เป็นกันเองมากที่สุด(ในสามโลก )
เพียงท่านโทรมาปรึกษาเราหรือคลิกสมัคร Onlineเข้ามาและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 5 นาที ปรึกษาได้ทุกปัญหาเรื่องรถยนต์ ที่สำคัญ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย  ค่ะ
 
ติดต่อสอบถามทุกปัญหา ฟรี!!!   ได้ที่   086-322-5846 (คุณอาร์ต)
                                                     086-355-0326 (น้องอุ๋ม)
Call Center 02-276-2328   หรือ Click สมัครออนไลน์ เข้ามาได้เลยค่ะ
 
 
 

322/1 ซ.อินทามระ 47 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400 l โทร : 02-276-2328 l แฟกซ์ : 02-276-2329 l อีเมลล์ : carchillchill@hotmail.com